Sản phẩm bán chạy nhất

Mua màn chiếu ở đâu tại phú quốc

Việc chọn mua màn chiếu gần như rất ít được kích hàng quan tâm, phần lớn người tiêu dùng khi đi mua máy chiếu thường chỉ chú trọng vào việc chọn mua 1 chiếc máy chiếu cấu hình khủng.Tuy nhiên chất lượng màn chiếu ảnh hưởng đến rất nhiều chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Bạn có thể bỏ ra hàng ngàn $ để sắm sửa một chiếu máy chiếu khủng cũng có thể mua hàng trăm đĩa Bluray có chất lượng cao, nhưng tất cả sẽ chẳng mang lại ấn tượng nếu hình ảnh cuối cũng lại được chiếu lên một chiếc màn chiếu kém chất lượng.

Màn chiếu (Projector Screen) là một thiết bị hỗ trợ hàng đầu đối với máy chiếu và phòng chiếu chuyên nghiệp. Màn chiếu tùy theo chủng loại và chức năng mà có cấu tạo khác nhau. Ở đây chúng ta sẽ liệt kê ra 4 loại màn chính bao gồm: Màn chiếu di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện và màn chiếu Tab-tention. Mỗi màn chiếu điều có những đặc tính và chức năng riêng biệt đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Kinh nghiệm lựa chọn màn chiếu tốt nhất hiện nay

Đối với không gian trình chiếu như văn phòng hay trường học thì chọn màn chiếu có lẽ là đơn giản hơn. Bình thường trong việc giảng dạy là tập trung vào ban ngày, nên lựa chọn các loại màn chiếu có chân hoặc màn chiếu treo tường kéo tay hoặc màn chiếu treo tường điện điều khiển, chỉ cần nắm rõ phòng có bao nhiêu người để lựa chọn kích thước màn phù hợp hơn thôi.

Khoảng cách đặt máy chiếu với màn chiếu: nếu với màn 100 inch vị trí treo máy chiếu sẽ dao động trong khoảng 3 mét. Màn chiếu 120 inch máy chiếusẽ có khoảng cách tầm 4 mét, màn 150 inch thì khoảng cách phải tầm 6 mét. Đây là một số khoảng cách đặt máy với các máy chiếu thông thường, còn có những máy chiếu đặc biệt có thể chiếu gần do thấu kính có biên độ zoom lớn ví dụ màn 100 inch, nhưng khoảng cách chỉ cần đến 2m....

Bên cạnh đó nếu nhà hoặc phòng có quạt trần, điều hòa phải xem xét lại vị trí lắp màn để phù hợp với căn phòng và phù hợp với khoảng cách chiếu.

Màn chiếu dùng để trình chiếu văn phòng, phòng học thông thường có tỉ lệ màn 1:1, 4:3

Màn chiếu dùng để xem phim HD, 3D thường có tỉ lệ hình ảnh 16:9 như các màn chiếu treo tường Tab-Tension

Màn chiếu treo tường kéo tay

Loại màn này tương tự như màn chiếu điện về cấu tạo và cách lắp đặt, nhưng không có motor điện, thay vào đó bạn phải kéo màn xuống bằng tay, vải màn sẽ được cuốn lên nhờ một lò so nằm bên trong trục cuốn, màn chiếu kéo tay hay còn gọi là màn chiếu treo tường cũng được sử dụng rộng rãi trong trình chiếu trường học, trình chiếu hội họp....

Màn chiếu 3 chân di động

Màn chiếu 3 chân hay còn gọi là màn chiếu di động, màn chiếu có chân đứng chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu hay di chuyển. Màn chiếu chân đứng được sử dụng rộng rãi tại lớp học, phòng họp, quán café, hội thảo. Đặc biệt, với các địa hình không có điều kiện lắp đặt, treo màn thì màn chiếu 3 chân là một giải pháp tối ưu.

Màn chiếu điện có điều khiển

Có thể được gắn lên tường, gắn lên trần nhà, hay gắn âm trần thạch cao, màn được nâng lên hạ xuống bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa.Vải màn được thả xuống hoặc kéo lên bằng mô tơ điện thay vì phải kéo bằng tay. Màn có rơ le tự ngắt khi hạ hết cỡ hoặc đã nâng lên hết cỡ.

Với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào có ích cho bạn trong việc chọn lựa màn chiếu. Để được tư vấn thêm và tham khảo các loại màn chiếu chất lượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với VI TÍNH HẢI ĐĂNG 0908249891 0939979502

CTY TNHH MTV Quốc Cường Hải Đăng.GPKD số:1701913948 do sở kế hoạch đầu tư thành phố PHÚ QUỐC cấp.

121 Nguyễn Trung Trực Khu Phố 4 Phường Dương Đông TP Phú Quốc

 0908249891-02973996651-0939979502

Copyright © 2020 Vi Tính Hải Đăng.