Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Laptop Lenovo Yoga 500 cực kỳ sành điệu bên những người đẹp, bạn có thể thỏa sức ngắm người đẹp và ngắm máy trước khi quyết định mua sản phẩm này nhé

Chiếc Lenovo Yoga 500 là một chiếc máy tính xách tay ấn tượng dành cho người dùng, hơn hết nó phá vỡ thiết kế vô cùng tẻ nhạt mà các dòng laptop hiện tại đang bước mòn trong nhiều năm qua. Nó quá mới mẻ và cho dù được “sánh vai” bên cạnh nhiều người đẹp nhưng cũng không vì thế mà nó không được chú ý trong mọi ánh nhìn.

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Chiếc Lenovo Yoga 500 mang một phong cách mới mẻ và có thể nói nó đi tiên phong trong thị trường laptop cách tân hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó như một máy tính xách tay, hay tùy biến thành một máy tính bảng, rồi khi cần thì làm máy trình chiếu… không những vậy chiếc máy này còn có thể mang đến nhiều tư thế sử dụng cho người dùng.

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Nó có thể đứng, nằm, gập và đi kèm rất nhiều chế độ khác nhau như Tent – chế độ Lều, Stand – chế độ đứng, hay chế độ Laptop khi đánh văn bản hoặc chế độ đọc Tablet. Mọi hoạt động ở các chế độ này đều cực kỳ tuyệt vời trên mức tưởng tượng của người dùng.

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Máy chạy tốt mọi đa nhiệm, chơi game, giải trí, đọc báo, làm việc hiểu quả và tối ưu trong khi cực kỳ nhẹ gọn và cơ động. Cùng với những tiện ích nổi trội thì chiếc máy này còn cực kỳ thời trang với nhiều người sử dụng, dù có là nam hay nữ thì đều có thể lựa chọn màu sắc cho riêng mình khi mua máy với ba màu trắng, đỏ và đen. Lenovo Yoga 500 thực sự cá tính và độc đáo, nhất là dành cho các bạn nữ.

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Máy có hai phiên bản Yoga 500 14 inch và Yoga 500 15,6 inch trọng lượng là 1,8 kg và 2,1 kg dễ dàng mang theo bên mình sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nó là sản phẩm quá hợp lý dành cho bạn trẻ cá tính và sành điệu.  Nếu bạn thực sự ấn tượng với mẫu máy này và đang có nhu cầu muốn mua máy về sử dụng thì hãy truy cập vào FPTShop để tìm hiểu và nghe tư vấn để hiểu hơn về mọi thông tin của chiếc máy này trước khi quyết định mua về sử dụng.

Lenovo Yoga 500 sành điệu bên người đẹp

Còn hiện tại bạn hãy ngắm những người đẹp tạo dáng bên Lenovo Yoga 500 và nếu được lựa chọn thì máy hay người nào?

Nếu bạn cảm thấy mình không đủ khả năng tài chính để mua chiếc laptop Yoga này thì có thể tham khảo giá Lenovo G4030 và giá Lenovo IdeaPad 100 để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chiến TTN
Nguồn: Tổng hợp internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vi tính Hải Đăng